spyware
Flickr photo search: spyware
Winmetry duplicate image finder helps to delete duplicate images to save disk space #duplicate #finder #photocopy #disk #windows #operatingsystem #automaticdeletion #automatic #nomalware #spyware #adware #scanning #softwares #softwareengineer #softwaredes

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

kinhnghiemtinhoc posted a photo:


Loại bỏ hoàn toàn Adware và Spyware trên hệ thống của bạn


Adware là một pop-up quảng cáo hiển thị trên máy tính hoặc trên quảng cáo. Spyware là một chương trình điều khiển các hoạt động và thông tin trên máy tính của bạn, sau đó gửi các thông tin này cho một máy tính từ xa khác.

Cả Adware và Spyware đều là những chương trình nguy hiểm. Một khi máy tính của bạn bị nhiễm Adware và Spyware, chúng sẽ bắt đầu tàn tấn công và phá hệ thống của bạn. Vậy làm sao để loại bỏ hoàn toàn Adware và Spyware trên hệ thống, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

1. Ngắt toàn bộ kết nối Internet trên máy tính

Đóng tất cả cửa sổ trình duyệt và ứng dụng trên máy tính của bạn (bao gồm cả email), sau đó tiến hành ngắt toàn bộ kết nối Internet trên máy tính của bạn. Cách đơn giản nhất là rút dây mạng kết nối máy tính với modem hoặc router.

2. Sử dụng phương pháp gỡ bỏ cài đặt ứng dụng truyền thống

Một số chương trình, ứng dụng cài đặt trên máy tính của bạn có thể đính kèm theo cả adware và spyware mà bạn không hề hay biết. Do đó để "dọn sạch" adware và spyware, cách đơn giản nhất là gỡ bỏ cài đặt các chương trình này. Trước khi tiến hành gỡ bỏ cài đặt, mở Control Panel = Program, sau đó truy cập tùy chọn Uninstall or change a program và kiểm tra các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn.

Nếu phát hiện các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính, rất đơn giản bạn cần kích chuột phải vào tên chương trình đó rồi chọn Uninstall là xong.

Trên Windows Vista, truy cập tùy chọn Programs and Features để gỡ bỏ các ứng dụng, chương trình cài đặt không mong muốn.

Sau khi đã loại bỏ Adware và Malware, tiến hành khởi động lại máy tính của bạn lại là xong.

3. Sử dụng chương trình diệt virus để quét máy tính của bạn

Sau khi ngắt toàn bộ kết nối Internet, gỡ bỏ adware và spyware và khởi động lại máy tính của bạn, bước tiếp theo là sử dụng các chương trình diệt virus để quét toàn bộ hệ thống của bạn. Nếu chương trình diệt virus bạn đang sử dụng cho phép, bạn có thể quét toàn bộ hệ thống ở chế độ Safe Mode. Nếu chưa cài đặt chương trình diệt virus nào, bạn có thể lựa chọn tải và cài đặt các chương trình diệt virus trả phí hoặc các chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất để sử dụng.

4. Sử dụng SmitFraudFix, MalwareBytes, và các công cụ khác

Phần lớn các phần mềm gián điệp (spyware) được phân phối thông qua Zlob family của Troijan downloader. SmitFraudFix là một trong những công cụ miễn phí loại bỏ các phiên bản Zlob có liên quan đến adware và spyware tốt nhất.

MalwareBytes hỗ trợ việc loại bỏ scareware, các phần mềm lừa đảo mà hijacks (không tặc) tấn công máy tính của bạn.

Tải SmitFraudFix về máy và cài đặt tại đây.

Tải MalwareBytes Anti-Malware về máy và cài đặt tại đây.

5. Giành quyền truy cập ổ đĩa

Mặc dù việc quét toàn bộ hệ thống của bạn ở chế độ Safe Mode là một giải pháp tốt, tuy nhiên vẫn chưa đủ để ngăn chặn một số phần mềm độc hại. Nếu adware (phần mềm quảng cáo) và spyware (phần mềm gián điệp) vẫn tồn tại trên hệ thống của bạn mặc sức bạn đã áp dụng đủ mọi cách mà vẫn không thể loại bỏ được chúng, giải pháp tiếp theo mà bạn có thể nghĩ đến là truy cập ổ đĩa mà không cần sự cho phép của adware và spyware.

Cách tốt nhất để giành quyền truy cập ổ đĩa là sử dụng BartPE Bootable CD. Sau khi khởi động vào BartPE CD, bạn có thể truy cập File manager (quản lý tập tin), tìm các chương trình diệt virus bạn cài đặt và quét hệ thống của bạn một lần nữa. Hoặc xác định vị trí các tập tin và thư mục là “thủ phạm” và tiến hành xóa các tập tin, thư mục đó đi.

6. Hoàn tác Residual Damage (thiệt hại gián tiếp)

Sau khi đã chắc chắn các phần mềm độc hại: adware và spyware đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống của bạn, khi đó bạn có thể kết nối lại Internet trên hệ thống.

Trước khi tiến hành kết nối lại Internet, reset lại trình duyệt của bạn và trang chủ (homepage).

Đảm bảo rằng file HOSTS của bạn đã không bị tấn công.

7. Dọn dẹp trình duyệt

Ngay cả khi những cách trên hoạt động hiệu quả, tuy nhiên những phần mềm quảng cáo này có thể đã lây nhiễm vào trình duyệt của bạn và gỡ cài đặt chương trình cũng không thể loại bỏ được phần mềm quảng cáo. Để làm sạch trình duyệt, bạn chỉ cần reset công cụ tìm kiếm của nó (nếu nó đã thay đổi) và tìm kiếm các extension hoặc add on bạn không nhận ra.

Để reset công cụ tìm kiếm:

Chuyển đến cài đặt của trình duyệt và tìm tiêu đề Search ở trong phần General.

Chọn công cụ tìm kiếm muốn xóa (như Google) từ trình đơn thả xuống.

Để tìm extension hoặc add on phần mềm quảng cáo, bạn nên sử dụng công cụ của bên thứ ba để hiển thị tất cả các extension và plugin từ tất cả các trình duyệt trong một cửa sổ, bao gồm cả những extension ẩn. Có rất nhiều công cụ thứ ba giúp bạn thực hiện được điều này như trình quản lý plugin tích hợp của CCleaner.

Cách sử dụng phần mềm CCleaner dọn rác máy tính hiệu quả

Mở CCleaner và chuyển đến phần Tools từ bảng điều khiển bên trái.

Chọn Browser Plugins và bạn sẽ thấy tất cả các trình duyệt đã cài đặt ở thanh trên cùng và các plugin và extension ở bên dưới chúng.

Xem từng trình duyệt và tìm kiếm những extension hoặc plugin bạn chưa từng cài đặt.

Chọn những extension/plugin đó và nhấp vào nút Delete màu xanh ở bên phải để xóa.

Xem thêm:

Dọn dẹp và bảo mật trình duyệt một cách chuyên nghiệp

8. Kiểm tra Task Manager

Đối với những phần mềm quảng cáo thông thường thì những cách trên là đủ, nhưng nếu bạn vẫn thấy quảng cáo, thì có thể nó đang bị ẩn trong các dịch vụ hoặc tiến trình nền. Bạn có thể kiểm tra các tiến trình nền trong Task Manager bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc và chuyển đến tab Processes.

Tất tần tật về cách sử dụng Task Manager

Tiếp theo, hãy tìm các tiến trình nền có vẻ bị ẩn, tuy nhiên rất khó để chỉ ra đúng tiến trình trình nền trừ khi bạn biết tên phần mềm quảng cáo vì Windows liệt kê tất cả các tiến trình của nó ở đây. Do vậy bạn nên tìm kiếm trên mạng các tên tiến trình bạn nghi ngờ và nếu nó không phải là tiến trình Windows, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Click chuột phải vào nó và chọn Open File Location.

Xóa tất cả dữ liệu bạn thấy.

Nếu không thể xóa nó, sau đó quay lại Task Manager để kết thúc tiến trình và sau đó thử xóa lại.

9. Tắt các chương trình và dịch vụ khởi động

Cách này đã được nhiều người sử dụng để vô hiệu hóa các chương trình quảng cáo và giả mạo và nó có thể khắc phục được vấn đề của bạn.

Nhấn các phím Windows + R và nhập msconfig vào hộp thoại Run để mở cửa sổ cấu hình hệ thống.

Chuyển đến tab Services tại đây và chọn hộp checkbox bên cạnh Hide all Microsoft services.

Xem danh sách này và bỏ chọn tất cả các dịch vụ bạn không nhận ra hoặc không cần khởi động cùng hệ thống.

Click vào nút Apply bên dưới để xác nhận thay đổi.

Chuyển sang tab Startup và bạn sẽ thấy tất cả các chương trình khởi động. Người dùng Windows 8 và 10 sẽ phải mở Task Manager và chuyển đến tab Startup items để xem các chương trình khởi động. Chỉ cần bỏ chọn hộp checkbox bên cạnh các chương trình khởi động không được công nhận và áp dụng các thay đổi.

Bạn sẽ phải khởi động lại máy tính để các thay đổi này có hiệu lực và xem các phần mềm quảng cáo có dừng hay không. Nếu thấy hiệu quả, bạn nên chạy AdwCleaner để tìm các phần mềm quảng cáo vì khi dừng dịch vụ, nó không bị ẩn khởi trình dọn dẹp nữa.

Tắt các chương trình khởi động cùng hệ thống trên Windows 10

10. Khởi động ở chế độ Safe Mode

Nếu các cách trên không hiệu quả, bạn có thể thử khởi động máy tính ở chế độ Safe Mode. Khi ở trong chế độ Safe Mode, nó chỉ tải các file hệ thống và driver cần thiết, rất hiếm khi các chương trình giả mạo có thể “sống sót” trong chế độ Safe Mode. Sau đó chạy AdwCleaner từ Safe Mode để loại bỏ các phần mềm quảng cáo.

11. Ngăn chặn Adware và Spyware

Sau khi loại bỏ phần mềm quảng cáo, học cách tránh các phần mềm này trong tương lai cũng là một cách “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Bạn có thể thực hiện theo cách cách dưới đây:

Nếu thấy nghi ngờ bất kỳ chương trình, phần mềm nào hãy tìm kiếm trên Google

Một quy tắc rất đơn giản nhưng hiệu quả để giữ an toàn trên Internet là khi nghi ngờ một ứng dụng hoặc file nào đó, cách tốt nhất là tìm kiếm trên Google hơn là tải và tự kiểm tra. Công thức tìm kiếm đơn giản là “chương trình x có phải là phần mềm độc hại hay quảng cáo?”.

Tránh tải các phần mềm crack

Nếu bạn thích truy cập vào các trang web torrent để "ăn cắp" các bản sao các ứng dụng hợp pháp trả phí, thì có thể bạn sẽ bị lây nhiễm các phần mềm quảng cáo và độc hại.

Những phần mềm crack của các chương trình trả phí thường bị nhiễm phần mềm độc hại và quảng cáo, gây nguy hại nghiêm trọng cho máy tính. Do vậy, bạn chỉ nên tải các chương trình từ trang web chính và không tải các chương trình crack.

Không nên tải bất cứ thứ gì được đề xuất

Internet đầy rẫy những quảng cáo yêu cầu bạn tải một chương trình tuyệt vời để nhận được những lợi ích tốt nhất, chẳng hạn như “tải chương trình kiếm tiền này để trở thành triệu phú” hoặc “bot tự động x miễn phí này sẽ làm các công việc x tự động”, v.v… Nếu bạn nghe theo những lời dụ dỗ này, thì có cơ hội bạn sẽ phải dọn dẹp hoặc reset lại máy tính.

4 cách reset máy tính Windows về trạng thái ban đầu

Đọc các bước khi cài đặt chương trình

Có nhiều phần mềm quảng cáo lẻn vào cùng chương trình hợp pháp như là một phần mềm đính kèm. Trong khi cài đặt chương trình hợp pháp, nó sẽ lừa bạn để xác định cài đặt nó. Giải pháp đơn giản là trong khi cài đặt bất cứ chương trình nào, hãy kiểm tra các bước thật cẩn thận và tìm kiếm các checkbox yêu cầu bạn cài đặt các chương trình khác cùng với chương trình chính.

Trình cài đặt cũng có thể trực tiếp yêu cầu cài đặt một chương trình cụ thể và chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn click vào Next hoặc Decline, bạn nên chọn Decline.

Ngoài ra, nếu trình cài đặt có tùy chọn Custom Installer hoặc tương tự, hãy chọn tùy chọn này. Chương trình có thể không đề xuất tùy chọn này, nhưng đây là mẹo để đảm bảo bạn chưa bỏ tích các chương trình ẩn.

Kiểm tra các bước cài đặt bằng cách thủ công là điều quan trọng, và bạn nên làm điều đó mỗi lần cài đặt chương trình. Tuy nhiên, có một cách nhanh hơn là cài đặt ứng dụng Unchecky để tự động từ chối hoặc bỏ chọn các chương trình đi kèm đề xuất.

Loại bỏ phần mềm quảng cáo, độc hại càng sớm càng tốt là rất quan trọng không chỉ bởi vì nó gây phiền nhiễu cho bạn mà còn khiến bạn tải nhiều phần mềm quảng cáo hơn và thậm chí là phần mềm độc hại có thể gây hại cho máy tính hoặc ăn cắp dữ liệu của bạn.

Mặc dù cách cách ở trên đủ để loại bỏ bất kỳ phần mềm quảng cáo nào, nhưng bạn cũng nên khôi phục máy tính về thời điểm trước hoặc reset để loại bỏ bất kỳ loại phần mềm quảng cáo hoặc độc hại nào.

Hướng dẫn cách sử dụng System Restore trên WindowsCuối cùng đảm bảo rằng độ bảo mật trình duyệt Web của bạn là an toàn tuyệt đối.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Tổng hợp các "sâu virus" đáng sợ nhất trên hệ thống máy tính

9 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows hiện nay

Troll bạn bè bằng cách tạo virus "giả" trên Notepad

Chúc các bạn thành công!

ift.tt/2FfvQXz

Loại bỏ hoàn toàn Adware và Spyware trên hệ thống của bạn

Felixtz posted a photo:


Politics: Edward Snowden: Israeli spyware was used to track and eventually kill Jamal Khashoggi

via Blogger ift.tt/2AVNNWM

Politics: Edward Snowden: Israeli spyware was used to track and eventually kill Jamal Khashoggi

postageour333 posted a photo:


14230524_s

14230524 - informatics spy

14230524_s

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

appobitllc posted a photo:


How to Detect Hidden Spy App on Your Cell Phone

No user wаntѕ viruѕеѕ, trасking аррѕ оr spyware inѕtаllеd оn hiѕ/hеr Andrоid smartphone, but hасkеrѕ аrе finding it increasingly worthwhile tо put it thеrе.

Source:
www.familyorbit.com/blog/detect-hidden-spy-app-on-android...

How to Detect Hidden Spy App on Your Cell Phone

Daniele Pisani posted a photo:


L1033761

L1033761

kinhnghiemtinhoc posted a photo:


Kaspersky: Hơn 120.000 người dùng Android đã gặp spywareThống kê mới đây của Kaspersky Lab tại Việt Nam đã chỉ ra rằng, trong 9 tháng đầu năm 2017, đã có hơn 120.000 người dùng sản phẩm gặp phải phần mềm gián điệp thương mại , và con số này gần gấp đôi cùng kỳ trong năm 2016 với trên 70.000 người.

Spyware là một loại phần mềm bí mật chuyên thu thập thông tin người dùng, như tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi và ghi âm, GPS theo dõi, dữ liệu trình duyệt, lưu trữ đa phương tiện và sổ địa chỉ. Đặc biệt, spyware thậm chí có thể truy cập tài khoản mạng xã hội của nạn nhân và các ứng dụng tin nhắn… và gửi dữ liệu tới hacker. Khi đã bị nhiễm mã độc này, nó có thể nắm quyền kiểm soát thiết bị của người dùng mà chính chủ nhân của thiết bị không hề biết.

Để hạn chế thiết bị bị nhiễm spyware, các chuyên gia của Kaspersky Lab cũng khuyến nghị người dùng không nên root (giành quyền kiểm soát) thiết bị Android, bởi điều này “sẽ mở ra khả năng gần như không hạn chế đối với các ứng dụng độc hại.”

Cạnh đó, người dùng cũng nên vô hiệu hóa khả năng cài đặt các ứng dụng từ các nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức; giữ phiên bản hệ điều hành của thiết bị được cập nhật để giảm lỗ hổng trong phần mềm và giảm nguy cơ tấn công; cài đặt một giải pháp bảo mật; bảo vệ điện thoại bằng mật khẩu, mã pin,…

ift.tt/2ConLwB

Kaspersky: Hơn 120.000 người dùng Android đã gặp spyware

kinhnghiemtinhoc posted a photo:


Phát hiện Stylish tiếp tay cho spyware, nếu đang cài đặt hãy gỡ bỏ ngay


Stylish là một extension hay add-on giúp thay đổi giao diện trang web đỡ nhàm chán hơn và có tính cá nhân hóa hơn. Nhưng theo phát hiện mới đây, phần mở rộng này đang tiếp tay cho spyware (phần mềm gián điệp) để theo dõi mọi trang web.

Theo Robert Heaton - một kỹ sư phần mềm, toàn bộ hoạt động duyệt web cùng các thông tin định danh của người dùng đều bị Stylish gửi về các máy chủ của nó và được SimilarWeb - công ty chủ quản của Stylish đưa vào một profile.

Với người dùng đã tạo tài khoản Stylish trên trang userstyles.org, SimilarWeb có thể dẽ dàng nắm toàn bộ lịch sử duyệt web với đầy đủ thông tin về địa chỉ email, thông tin đăng nhập, thông tin định danh thực tế thông qua cookie đăng nhập.

Stylish được phát triển với mục đích ban đầu là giúp người dùng cá nhân hóa những trang web hay xem nhưng khi nó được bán cho SimilarWeb - một công ty phân tích dữ liệu Internet vào năm 2017 thì mục đích đã bị thay đổi. Họ đã bổ sung một con spyware để thu thập dữ liệu người dùng. Và với dữ liệu khổng lồ mà Stylish với 2 triệu người dùng đem lại, lợi nhuận mà SimilarWeb kiếm được cũng rất đáng kể.

Google và Firefox đã loại bỏ Stylish trên các kho extension/add-on của mình nên nếu đang sử dụng tiện ích này thì bạn nên gỡ bỏ nó ngay từ bây giờ.

Theo lời khuyên của các chuyên gia nghiên cứu bảo mật, người dùng không nên sử dụng những extension có chức năng thay đổi giao diện trang web có tính tùy biến cao bởi chúng sẽ đòi quyền truy cập sâu vào hoạt động duyệt web của bạn. Và cũng đừng tin quá vào các nhà phát triển bởi rất có thể họ sẽ thay đổi giá trị sử dụng của extension.

Xem thêm:

Cách phát hiện và gỡ phần mềm nghe lén trên smartphone

14 phần mềm miễn phí diệt spyware hiệu quả nhất

Phải mất đến 3 năm Google mới phát hiện ra loại Spyware nguy hiểm này trên Android

ift.tt/2QWQIUb

Phát hiện Stylish tiếp tay cho spyware, nếu đang cài đặt hãy gỡ bỏ ngay

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Felixtz posted a photo:


Politics: Saudi agents are reportedly secretly installing spyware onto people's phones to track critics abroad

via Blogger ift.tt/2zQhFmP

Politics: Saudi agents are reportedly secretly installing spyware onto people's phones to track critics abroad

marcoverch posted a photo:


WhatsApp: Android-Spyware liest Chat-Nachrichten aus

📷 Stock Photos / Fotos Download 💾 Please leave a comment and add my picture to your favourites ⭐ Thanks and greetings from Cologne, Germany 🇩🇪

WhatsApp: Android-Spyware liest Chat-Nachrichten aus

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

prosyscom posted a photo:


New Android Malware Framework Turns Apps Into Powerful Spyware | Cyber Security

Latest breaking news on Cyber security


Security researchers have uncovered a new, powerful Android malware framework that is being used by cybercriminals to turn legitimate apps into spyware with extensive surveillance capabilities—as part of what seems to be a targeted espionage c...

#Android #Apps #Cyber #Framework #Malware #Powerful #Security #Spyware #Turns

www.prosyscom.tech/cyber-security/new-android-malware-fra...

New Android Malware Framework Turns Apps Into Powerful Spyware | Cyber Security

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

pennstatenews posted a photo:


cybersecurity hack

Rear view of young man typing and looking at computer monitor while sitting at the table in dark room

cybersecurity hack

prosyscom posted a photo:


New Android Malware Framework Turns Apps Into Powerful Spyware | Cyber Security

Latest breaking news on Cyber security


Security researchers have uncovered a new, powerful Android malware framework that is being used by cybercriminals to turn legitimate apps into spyware with extensive surveillance capabilities—as part of what seems to be a targeted espionage c...

#Android, #Apps, #Cyber, #Framework, #Malware, #Powerful, #Security, #Spyware, #Turns

www.prosyscom.tech/cyber-security/new-android-malware-fra...

New Android Malware Framework Turns Apps Into Powerful Spyware | Cyber Security

create.register posted a photo:


WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

Software makes user experience better. You will agree that using a software like WordPress is easier than coding up something on your own. This is because popular software tends to be more reliable and can be addictive if you get used to it. Good software like the WordPress software are not just...

www.createregister.com/never-play-software-update/

WHY YOU SHOULD NEVER PLAY WITH YOUR SOFTWARE UPDATE

2011 Copyright © www.Search24News.com Mobile version 2015 | PeterLife & company
Top Link Tags Stories: World. Business. Technology. Entertainment. Sports. Science. Health. Travel. Blogs.
Skimlinks helps publishers monetize editorial content through automated affiliate links for products. Affiliate programm.
Link at is mandatory if site materials are using fully or particulary.